Cửa vòm cổ điển là loại cửa vòm có thiết kế đặc trưng với kiểu dáng đơn giản và những đường nét cổ điển. Chúng thường được làm từ các chất liệu như gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, với một số trang trí đặc trưng như đường nét chạm vào cửa, kẹp cửa và chìa khoá cổ điển. Loại cửa này thường được sử dụng trong các nhà cổ điển hoặc kiến trúc cổ điển và cung cấp một phong cách truyền thống và tinh tế cho nội thất của nhà. Đây là một loại kiến trúc đặc biệt. Để tìm hiểu thêm về cửa vòm cổ điển hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

 

1. Cửa vòm bằng thép chống cháy

Cửa vòm bằng thép chống cháy là loại cửa được sản xuất từ thép chống cháy, có thể chịu được tác động của lửa và nhiệt trong một thời gian nhất định. Cửa này thường có một lớp phủ cách nhiệt và có thể có một số tính năng bảo vệ chống cháy như đặt cảm biến cháy, hệ thống phun bụi, v.v.

Cửa vòm bằng thép chống cháy được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng, nhà máy, v.v., đặc biệt là những nơi có nguy cơ cháy nổ cao. Nó giúp bảo vệ các người trong công trình và tài sản trước nguy cơ cháy nổ.

Cửa vòm bằng thép chống cháy

 

2. Cửa vòm gỗ công nghiệp HDF

Cửa vòm bằng gỗ công nghiệp HDF (High Density Fiberboard) là loại cửa được làm từ gỗ công nghiệp HDF. Gỗ công nghiệp HDF là một chất liệu được tạo ra từ các tấm gỗ cắt bớt và nén cẩn thận để tạo ra một bề mặt cứng và đồng nhất.

Cửa vòm bằng gỗ công nghiệp HDF có thể sản xuất theo rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, cho phép người dùng chọn được một mẫu cửa phù hợp với phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng của mình. Cửa vòm bằng gỗ công nghiệp HDF còn có thể được sửa đổi theo yêu cầu và có giá cả hợp lý so với các loại cửa khác.

Cửa vòm gỗ công nghiệp HDF

 

Xem thêm: Báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF và chi phí lắp đặt

 

3. Cửa vòm gỗ công nghiệp mdf

Cửa vòm gỗ công nghiệp MDF (Medium Density Fiberboard) là loại cửa được làm từ gỗ công nghiệp MDF. Gỗ công nghiệp MDF là một chất liệu tạo ra từ việc nén cẩn thận và tạo ra một bề mặt cứng và đồng nhất từ các tấm gỗ cắt bớt.

Cửa vòm gỗ công nghiệp MDF có thể sản xuất theo rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, cho phép người dùng chọn được một mẫu cửa phù hợp với phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng của mình. Cửa vòm gỗ công nghiệp MDF còn có thể được sửa đổi theo yêu cầu và có giá cả hợp lý so với các loại cửa khác.

Cửa vòm gỗ công nghiệp mdf

4. Cửa vòm bằng gỗ tự nhiên cao cấp

Cửa vòm bằng gỗ tự nhiên cao cấp là loại cửa được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ đậu, gỗ tùng, gỗ óc chó, gỗ chàm, gỗ dừa, gỗ nếp, gỗ nhựa v.v. Gỗ tự nhiên cao cấp có màu sắc tự nhiên, mẫu mã đa dạng và có độ bền cao.

Cửa vòm bằng gỗ tự nhiên cao cấp có thể tạo ra một phong cách và đẳng cấp cho không gian sống, nhà hàng, văn phòng, khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng. Nó còn có thể được sửa đổi theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, vật liệu bọc ngoài v.v. Tuy nhiên, giá cả của cửa vòm bằng gỗ tự nhiên cao cấp thường cao hơn so với các loại cửa khác.

5. Cửa vòm bằng nhựa Đài Loan

Cửa vòm bằng nhựa Đài Loan là loại cửa được làm từ nhựa Đài Loan, một loại nhựa có độ bền và độ dày cao. Nhựa Đài Loan còn có độ dẻo, độ mềm, và độ bền màu tốt hơn so với các loại nhựa khác.

Cửa vòm bằng nhựa Đài Loan có màu sắc đa dạng, có thể in hoặc sơn theo yêu cầu, và có thể chịu được tác động của môi trường. Nó còn có thể chịu được mức độ chấn thương nhẹ và có thể dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, cửa vòm bằng nhựa Đài Loan không có độ bền tự nhiên của gỗ và có thể trông giả mạo như gỗ. Giá cả của cửa vòm bằng nhựa Đài Loan thường rẻ hơn so với cửa vòm bằng gỗ tự nhiên cao cấp.

Cửa vòm bằng nhựa Đài Loan

Xem thêm: Top 100 mẫu cửa nhựa Đài Loan “chính hãng và chất lượng”

 

6. Cửa vòm bằng nhựa ABS

Cửa vòm bằng nhựa ABS là loại cửa được làm từ nhựa ABS, một loại nhựa đa dạng và linh hoạt. ABS là viết tắt của Acrylonitrile Butadiene Styrene, một loại nhựa mỏng và có độ bền cao, độ dày và độ dẻo. Nó cũng có khả năng chống cháy và chống rỉ sét tốt.

Cửa vòm bằng nhựa ABS có thể in hoặc sơn theo yêu cầu và có thể chịu được tác động của môi trường. Nó có giá cả rẻ hơn so với cửa vòm bằng gỗ tự nhiên hoặc nhựa Đài Loan. Tuy nhiên, nó không có độ bền tự nhiên của gỗ và có thể trông như gỗ.

Cửa vòm bằng nhựa ABS

 

7. Cửa vòm bằng nhựa composite

Cửa vòm bằng nhựa composite là loại cửa được làm từ nhựa composite, một hợp kim dạng bột của nhựa và vật liệu tạo cấu trúc. Nhựa composite có thể bao gồm các vật liệu như gỗ, sợi polyethylene hoặc sợi vải.

Cửa vòm bằng nhựa composite có độ bền tốt và khả năng chống cháy, chống rỉ sét, chống mối mọt và chống nắng. Nó cũng có thể dễ dàng xử lý và sửa chữa, và có thể in hoặc sơn theo yêu cầu. Tuy nhiên, giá cả của cửa vòm bằng nhựa composite thường cao hơn so với cửa vòm bằng nhựa ABS.

Cửa vòm bằng nhựa composite

 

8. Cửa vòm bằng thép Hàn Quốc

Cửa vòm bằng thép Hàn Quốc là loại cửa được làm từ thép cao cấp của Hàn Quốc. Thép Hàn Quốc được coi là chất lượng và độ bền tốt, nên cửa vòm bằng thép này có độ bền và độ chắc chắn cao. Nó cũng khả năng chống cháy, chống rỉ sét và chống trầy xước tốt.

Cửa vòm bằng thép Hàn Quốc có thể có màu sắc và hình dạng đa dạng và có thể được trang bị với các thiết bị an ninh và bảo vệ cho tình trạng an toàn tốt hơn. Tuy nhiên, giá cả của cửa vòm này có thể cao hơn so với các loại cửa vòm khác.

9. Cửa vòm bằng thép vân gỗ

Cửa vòm bằng thép vân gỗ là loại cửa vòm được làm từ sự kết hợp giữa thép và gỗ. Thép được sử dụng để tạo ra khung và gỗ được sử dụng để tạo ra vân cửa. Cửa vòm bằng thép vân gỗ có độ bền và độ chắc chắn cao vì sự kết hợp của hai nguyên liệu này. Nó cũng có thể có màu sắc và hình dạng đa dạng và có thể trang bị với các thiết bị an ninh và bảo vệ để tăng tình trạng an toàn.

Tuy nhiên, giá cả của cửa vòm này có thể cao hơn so với các loại cửa vòm bằng thép hoặc gỗ đơn lẻ.

Cửa vòm bằng thép vân gỗ

Xem thêm: Báo giá cửa thép vân gỗ

 

10. Cửa vòm có ô fix kính

Cửa vòm có ô fix kính là loại cửa vòm có một hoặc nhiều ô kính được cố định vào khung cửa. Ô kính này có thể có kích thước và hình dạng khác nhau và có thể là một hoặc nhiều kính lớn hoặc nhiều kính nhỏ hơn. Ô kính này cung cấp ánh sáng tự nhiên và cảnh quan cho phòng trong khi vẫn giữ cho môi trường trong phòng tại nhiệt độ tốt. Loại cửa vòm này thường được làm từ các chất liệu như gỗ, thép, kính hoặc nhựa composite.

Cửa vòm  có ô fix kính là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tạo ra một không gian sáng, trong sáng và thông thoáng trong phòng. Nó cũng là một lựa chọn bền vững với chất liệu chống nhiệt và chống gió tốt, giúp bảo vệ không gian trong phòng khỏi nhiệt và gió.

Cửa vòm có ô fix kính

 

ĐẶT MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI THINHVUONGDOOR

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo bằng giá trị và danh tiếng khi mua trực tiếp
Với hệ thống 12 Showroom & Xưởng sản xuất trên toàn quốc
Mời quý khách hàng gọi đến HOTLINE: 0827011011 hoặc truy cập website https://thinhvuongdoor.com để nhận báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0913.983.880 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger